GIỚI THIỆU

GIÀN GIÁO PMN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

♦ Giàn Giáo PMN là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và cho thuê các thiết bị vật tư xây dựng (như giàn giáo, cây chống, kích tăng, panel, coffa, ty ren, tán chuồn chuồn …) và cung cấp hóa chất xây dựng (như Epoxy, Silicone, keo dán đa năng, …).

♦ Chúng tôi luôn đề cao việc sản xuất với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, an toàn cao nhất về sản phẩm đồng thời đảm bảo sản xuất đúng tiến độ thi công nhằm giúp Công ty bạn giảm thiểu chi phí đầu tư, góp phần đem lại uy tín và sự phát triển cho Công ty bạn.

♦ Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị vật tư xây dựng… Giàn Giáo PMN hiểu rõ nguyên tắc, kỹ thuật sản xuất đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được Giàn Giáo PMN đề cao, chúng tôi tin sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

♦ Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, sản phẩm do Giàn Giáo PMN sản xuất luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng, độ an toàn và thẩm mỹ. Không những thế, đội ngũ nhân viên văn phòng của Công ty PMN cũng được đào tạo chuyên nghiệp, giúp đáp ứng tốt mọi yêu cầu công việc của bạn. Đây là điều tự hào của Giàn Giáo PMN.


Hình ảnh bộ phận chăm sóc khách hàng của Giàn Giáo Phạm Minh Nguyên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XD TM VÀ SX PHẠM MINH NGUYÊN
Hotline: 0983 362 595 (Mr.Thu)

Điện thoại: (028) 7303 6441            Fax: (028) 6258 0236
Địa chỉ: 860/60S/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.25 – Q. Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh
Email: info@giangiaopmn.com
Facebook: https://www.facebook.com/giangiaopmn
Website: www.giangiaopmn.com