CÁC LOẠI CỐP PHA

Cốp pha sàn

copphasan

Tên sản phẩm: Cốp Pha Sàn – Mô tả: Mặt cốp pha sàn làm bằng tôn dày 1mm. Hệ la giằng đỡ bên dưới làm bằng thép la 18mm x 2,5mm – Kích thước phổ biến: 500mm x 1.000mm (cốp pha 0,5m2), 1.000mm x 1.000mm (cốp pha 1m2) –

Trọng lượng: 1.000mm x 1.000mm: 14kg +- 5%. 500mm x 1.000mm Công ty PMN chúng tôi với quy mô sản xuất lớn có thể đáp ứng được tiến độ của quý khách trên toàn quốc.

Coppha cột

coppha-cotvuong

cophath

Cốp pha cột định hình được sản xuất như một giải pháp thay thế hữu hiệu cốp pha panel. Giá thành của cốp pha định hình rẻ hơn từ 30%-50% so với cốp pha panel, vì vậy đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm chi phí trong thi công công trình.

Với hệ xương đỡ dưới tấm cốp pha làm bằng thép la 55mm x 2,5mm, tạo cho tấm cốp pha định hình rất cứng cáp khi đổ trụ hoặc đổ tường vây… Với tuổi thọ thực tế sử dụng lên đến 5-7 năm, cốp pha định hình dùng jun kẹp đã làm yên tâm hàng nghìn nhà thầu xây dựng trên khắp cả nước.

Coffa phủ film

cop-pha-phu-film

Thông tin sản phẩm:

Độ dày: 16mm, 18mm
Quy cách: 1220 mm x 2440 mm
Tái sử dụng:3 – 10  lần
Keo chịu nước: 100% WBP – Phenolic
Loại phim: Stora enso, Màu Nâu 
Định lượng phim:  ≥ 130 g/m2
Thời gian đun sôi không tách lớp:  ≥ 09 giờ
Độ ẩm: ≤ 8%
Mô đun đàn hồi E: – Dọc thớ : ≥ 5500 Mpa; – Ngang thớ : ≥ 3500 Mpa
Cường độ uốn: – Dọc thớ : ≥ 26 Mpa; – Ngang thớ : ≥ 18 Mpa
Lực ép ruột ván: 100 – 120 tấn/m2 

          Công nghệ sản xuất ván dán nhiều lớp dựa trên công nghệ sản xuất ván dán tiên tiến theo tiêu chẩn chất lượng Châu Âu. Ván cốp pha phủ phim được tạo nên từ các lớp gỗ (ván mỏng) liên kết với nhau bởi chất keo đặc chủng chịu nước phủ lớp phim stora enso 1 mặt hoặc 2 mặt.

Đây là loại vật liệu chuyên dụng được thiết kế và cấu tạo cho các ứng dụng công trình xây dựng. Được ép bằng keo 100% WBP – Phenolic theo phương pháp ép nóng ở nhiệt độ 1250C – 1400C. ván cốp pha phủ phim khả năng chịu nước cao có bề mặt phẳng nhẵn, chống bám dính. Sử dụng làm cốp pha xây dựng thuận tiện trong thi công, tái sử dụng trên 10 lần.

Ván cốp pha phủ phim có độ trương nở ngâm nước theo chiều dày sau 72h không quá 2,5%.

Sản phẩm Ván cốp pha phủ phim:
Ván cốp pha phủ phim, ván coppha, ván ép cốp pha, cốp pha phủ phim, ván coffa, gỗ dán phủ phim, gỗ dán chịu nước làm cốp pha phủ phim, ván cốp pha phủ phim, ván cốp pha phủ keo chịu nước,…sản xuất theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tính năng và công dụng của ván cốp pha phủ phim:
       – Chịu nhiệt tốt. Ván cốp pha phủ phim không bị nứt lẻ trong điều kiện thông thường không bị mối mọt co ngót.
        – Khả năng chịu nước và độ bền uốn cao.
        – Chất lượng, độ đàn hồi cao. Tạo ra bề mặt bê tông nhẵn, bóng không cần trát, sử dụng cho những công trình đòi hỏi tính mỹ thuật cao, diện tích bề mặt rộng (1220 x 2440mm x 18mm)
        – Cường độ chịu lực cao, giảm công chống đỡ.
        – Ngâm nước không bị biến dạng, không bị mục, mối mọt
        – Số lần tái sử dụng từ 10 đến 15 lần
        – Nhẹ, dễ sử dụng trong khi tháo dỡ lắp đặt, vệ sinh sau khi sử dụng, chống thất thoát nước trong khi bảo dưỡng bê tông, tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Công dụng ván cốp pha phủ phim:
        Với những tính năng đặc biệt trên, sản phẩm ván cốp pha phủ phim, coppha phủ phim và ván cốp pha đỏ, ván cốp pha nâu được dùng chủ yếu làm ván cốp pha trong xây dựng. Do đặc tính chịu nước và có thể sử dụng luân chuyển được nhiều lần (trên 10 lần) nên khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân công cho việc thi công các công trình.
       Đặc biệt với sản phẩm ván cốp pha phủ phim, với bề mặt nhẵn phẳng tuyệt đối sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc thi công các công trình đòi hỏi yêu cầu về kĩ thuật và thẩm mỹ cao.
       Công ty chúng tôi đã cung cấp sản phẩm Ván cốp pha phủ phim cho rất nhiều công trình xây dựng khác nhau tại TP HCM tiết kiệm chi phí đem lại hiệu quả công trình và được đánh giá cao. Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn được hài lòng về chất lượng cũng như giá cả!

Check Also

GIÀN GIÁO KHUNG – GIÀN GIÁO TỔ HỢP – GIÁO HOÀN THIỆN

Giàn giáo khung (hay còn gọi là giàn giáo hoàn thiện, giáo H) được Giàn Giáo …