Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.

GIÀN GIÁO CÓ VAI TRÒ GÌ TRONG XÂY DỰNG?

GIÀN GIÁO được gọi tắt từ GIÀN GIÁO CÔNG TÁC hoặc GIÁO CÔNG TÁC là các loại thiết bị sử dụng trong ngành xây dựng (và trong các lĩnh vực dân dụng khác…), dùng để nâng đỡ con người cùng các trang bị công cụ cầm tay, để thực thi các công việc làm trong không gian có độ cao lớn (vượt chiều cao tự nhiên của con người) so với các mặt nền cơ sở thông thường (như là mặt đất, sàn các tầng nhà,…). GIÀN GIÁO có nhiều bộ phận như khung giàn giáo, mâm giàn giáo, chéo, nêm, kích, thanh giằng…

IMG_20160115_094926

GIÀN GIÁO là thiết bị giúp con người có thể làm việc trên cao một cách an toàn. GIÀN GIÁO sử dụng chủ yếu trong xây dựng nên nó còn được gọi là GIÀN GIÁO THI CÔNG hay GIÀN GIÁO XÂY DỰNG hoặc GIÁO THI CÔNG NGOÀI (công trình), tuy nhiên nó còn có thể dùng cho các lĩnh vực công việc khác như: bảo trì, vệ sinh hệ thống vách kính bao quanh các nhà cao tầng, lắp đặt và sửa chữa hệ thống chiếu sáng đô thị, cứu hỏa,…)

IMG_20160115_095241

Trong xây dựng, GIÀN GIÁO CÔNG TÁC khác biệt với một loại GIÁO CHỐNG (CÂY CHỐNG) dùng để chống đỡ hệ thống cốp pha (khuôn đúc bê tông) dạng đáy nằm, bởi công năng sử dụng. GIÀN GIÁO CÔNG TÁC kết hợp với sàn thao tác có chức năng là tạo ra một sàn mặt bằng công tác nhân tạo trên độ cao lớn an toàn cho người công nhân xây dựng đứng làm việc. Còn GIÁO CHỐNG (CÂY CHỐNG) cốp pha có chức năng chủ yếu là chống đỡ hệ đà ngang và ván khuôn của hệ cốp pha đáy nằm (chủ yếu là chịu lực trong quá trình thi công đúc các kết cấu bê tông dạng nằm).

IMG_20160115_100256

GIÀN GIÁO CÔNG TÁC theo đúng nghĩa của từ GIÀN GIÁO là những hệ kết cấu dạng thanh, dạng khung, dạng giàn… để đỡ hệ thống sàn công tác cho con người làm việc an toàn trên cao. Về sau, mở rộng ra để gọi tất cả các thiết bị nâng đỡ vị trí công tác của công nhân xây dựng khi họ làm việc trên cao (vượt chiều cao tự nhiên của con người) như: giáo ghế, thang, giáo treo, lồng công tác treo, xe thang,… Từ khi có GIÀN GIÁO (GIÀN GIÁO CÔNG TÁC, GIÀN GIÁO XÂY DỰNG…), ngành xây dựng có thể xây những tòa nhà cao chọc trời mà vẫn luôn đảm bảo an toàn lao động cho mọi người.

IMG_20160115_100428

=============

♦ Công ty Phạm Minh Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và cho thuê các thiết bị vật tư xây dựng (như giàn giáo, cây chống, kích tăng, panel, coffa, ty ren, tán chuồn chuồn, thanh giằng …) và cung cấp hóa chất xây dựng (như Epoxy, Silicone, keo dán đa năng, …).

♦ Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị vật tư xây dựng… Công ty Phạm Minh Nguyên hiểu rõ nguyên tắc, kỹ thuật sản xuất đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được Công ty Phạm Minh Nguyên đề cao, chúng tôi tin sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

♦ Chúng tôi luôn đề cao việc sản xuất với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, an toàn cao nhất về sản phẩm đồng thời đảm bảo sản xuất đúng tiến độ thi công nhằm giúp Công ty bạn giảm thiểu chi phí đầu tư, góp phần đem lại uy tín và sự phát triển cho Công ty bạn.

♦ Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, sản phẩm do Công ty Phạm Minh Nguyên sản xuất luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng, độ an toàn và thẩm mỹ. Không những thế, đội ngũ nhân viên văn phòng của Công ty Phạm Minh Nguyên cũng được đào tạo chuyên nghiệp, giúp đáp ứng tốt mọi yêu cầu công việc của bạn. Đây là điều tự hào của Công ty Phạm Minh Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XD TM VÀ SX PHẠM MINH NGUYÊN

Địa chỉ: 18A Bis Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM

Chi nhánh: 35/5 đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 1900 636441; Điện thoại: (08) 6277 6807; Fax: (08) 6258 0236

Email: info@giangiaopmn.com

Website: www.giangiaopmn.com

Facebook: https://www.facebook.com/giangiaopmn

Check Also

GIÀN GIÁO – KHÁI NIỆM VỀ GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO – KHÁI NIỆM VỀ GIÀN GIÁO Giàn giáo là hệ chống đỡ bằng ...

 

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by PRChecker.info service